Jayalakshmi Varalakshmi Song Lyrics in Hindi and English |
Jayalakshmi Varalakshmi Song Lyrics in Hindi |
जयलक्ष्मि वरलक्ष्मि सङ्ग्राम वीरलक्ष्मि ।
प्रियुरालवै हरिकिं बेरसितिवम्मा ॥
पालजलनिधिलोनि पसनैनमीङ्गड
मेलिमितामरलोनि मिञ्चुवासन ।
नीलवर्णुनुरमुपै निण्डिननिधानमवै
येलेवु लोकमुलु मम्मेलवम्मा ॥
चन्दुरुतोडं बुट्टिन सम्पदलमेऱुङ्गवो
कन्दुव ब्रह्मलं गाचेकल्पवल्लि ।
अन्दिनगोविन्दुनिकि अण्डने तोडुनीडवै
वुन्दानवु माइण्टने वुण्डवम्मा ॥
पदियारुवन्नेलतो बङ्गारुपतिम
चेदरनिवेदमुलचिगुरुम्बोडि ।
येदुट श्रीवेङ्कटेशुनिल्लालवै नीवु
निदुल निलिचेतल्लि नीवारमम्मा ॥
Jayalakshmi Varalakshmi Song Lyrics in English |
Jayalakshmi varalakshmi sangram veerlakshmi,
Priyuralvai harikin berasitivamma.
Paljalanidhiloni pasnaimingad
Melimimitaraloni minchuvasan,
Neelavarnunurmupai nindinnidhanamvai
Yelevu lokamulu mammelavamma.
Chandurutodam buttin sampdalmelungwo
Kanduv brahmalam gachekalpavalli,
Chandurutodam buttin sampdalmelungwo
Kanduv brahmalam gachekalpavalli,
Andingovinduniki andane todunidvai
Vundanavu myintne vundavamma.
Padiyaruvannelto bangarupatim
Chedarnivedmulchigurubodi,
Yedut srivekteshunilalavai neevu
Nidul nilichetalli neevaramma.
ஜெயலக்ஷ்மி வரலக்ஷ்மி சங்க்ராம் வீரலட்சுமி,
பிரியுறல்வாய் ஹரிகின் பெரசிடிவம்மா.
பல்ஜலநிதிலோனி பஸ்னைமிங்கட்
மெலிமிமிதரலோனி மிஞ்சுவாசன்,
Nidul nilichetalli neevaramma.
Jayalakshmi Varalakshmi Song Lyrics in Tamil |
ஜெயலக்ஷ்மி வரலக்ஷ்மி சங்க்ராம் வீரலட்சுமி,
பிரியுறல்வாய் ஹரிகின் பெரசிடிவம்மா.
பல்ஜலநிதிலோனி பஸ்னைமிங்கட்
மெலிமிமிதரலோனி மிஞ்சுவாசன்,
நீலவர்ணூறுமுபை நிந்தினிதானம்வாய்
ஏழு லோகமுலு மம்மெலவம்மா.
சந்துருதோடம் புட்டின் சம்ப்டல்மேலுங்வோ
கண்டுவ் பிரம்மாலம் கச்சேகல்பவல்லி,
ஆண்டிங்கோவிந்துனிகி அண்டனே தொடுநித்வை
வுண்டனவு மைந்தனே வுண்டவம்மா.
பாடியருவன்நெல்தோ பங்காருபதிம்
ஏழு லோகமுலு மம்மெலவம்மா.
சந்துருதோடம் புட்டின் சம்ப்டல்மேலுங்வோ
கண்டுவ் பிரம்மாலம் கச்சேகல்பவல்லி,
ஆண்டிங்கோவிந்துனிகி அண்டனே தொடுநித்வை
வுண்டனவு மைந்தனே வுண்டவம்மா.
பாடியருவன்நெல்தோ பங்காருபதிம்
சேடர்நிவேத்முல்சிகுருபோடி,
எடுத் ஸ்ரீவேக்தேசுநிலலவை நீவு
நீடுல் நீலச்செதள்ளி நீவரம்மா.
எடுத் ஸ்ரீவேக்தேசுநிலலவை நீவு
நீடுல் நீலச்செதள்ளி நீவரம்மா.
THANKS TO VISIT.
Comments
Post a Comment
If you have any doubts please tell me now .